Chủ tịch HĐQT VINAWACO được bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam

27/07/2015

     Chiều 21/07/2015, Tổng công ty Xây dựng đường thủy – CTCP đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng và chia tay đồng chí Nguyễn Huy Hiền - nguyên  Chủ tịch HĐQT, Bí thư Đảng ủy Tổng công ty được Bộ Giao thông Vận tải quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó cục trưởng Cục đường sắt VN. Tham gia buổi gặp mặt có đầy đủ các vị trong HĐQT, Ban điều hành, đại diện của các chi nhánh và cán bộ công nhân viên văn phòng Tổng công ty tại Hà nội. Phát biểu tại buổi lễ, tân Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Ngô Văn Tuấn thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Tổng công ty đánh giá cao công lao đóng góp đáng trân trọng của Chủ tịch Nguyễn Huy Hiền đối với sự đổi thay, phát triển của Tổng công ty trong những năm qua và trao quà kỷ niệm cho đồng chí; mong đồng chí ở cương vị mới đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành GTVT.

HDQT1.jpg

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Ngô Văn Tuấn trao kỷ vật cho Ông Nguyễn Huy Hiền

HDQT2.jpg

Nguyên Chủ tịch HĐQT Nguyễn Huy Hiền

     

      Nguyên Chủ tịch Nguyễn Huy Hiền xúc động chia sẻ, gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Tổng công ty đã trân trọng và cộng tác trong thời gian qua đồng thời tin tưởng  Tổng công ty tiếp tục vững bước phát triển.

      Trong không khí ấm cúng của buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Ngô Văn Tuấn thể hiện quyết tâm lãnh đạo tập thể cán bộ Vinawaco đoàn kết đồng lòng vì một Vinawaco ngày càng lớn mạnh, trở thành một trong những doanh nghiệp nạo vét, xây dựng công trình thủy hàng đầu Việt Nam.

Địa chỉ bản đồ

Trụ sở

TCT XÂY DỰNG ĐƯỜNG THỦY VINAWACO

Địa chỉ: 40 Phùng Hưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

TEL: 04.39285109/ 39285106/ 39285136

Fax: 04.39285124

Email: vinawaco@vinawaco.vn